Vị trí thuận lợi khi lựa chọn chung cư FLC Star

Chung cư FLC Star Tower với quy mô xây dựng 41 tầng, bao gồm tổ hợp các căn hộ, khu trung tâm thương mại, điểm sáng khu vực Hà đông
Phối cảnh chung cư FLC Star TowerRa mắt Công trình FLC Star Tower ở thị xã Hà Đông
Phối cảnh Công trình tổ hợp chung cư FLC Star Tower 418 quang đãng Trung, Hà Đông, Hà Nội.
THU NGÂN
Ngày 30/1 đến, Dự án tổ hợp chung cư FLC Star Tower 418 quang Trung, Hà Đông, Hà Nội sẽ chính thức được giới thiệu tới Các bạn và nhà đầu tư tại sàn phân phối bất động sản Tập đoàn FLC, tầng 1, tòa nhà FLC Landmark Tower, tuyến đường Lê Đức Thọ, thị xã Nam từ Liêm, Hà Nội.

dự án sở hữu quy mô vun đắp 41 tầng (4 tầng hầm và 37 tầng nổi) bao gồm tổ hợp những căn hộ, khu trung tâm thương mại.

FLC Star Tower với vị trí trung tâm, nằm ở trọng tâm thị xã Hà Đông, 1 mặt tiếp giáp với con đường Lê Trọng Tấn, một mặt nằm ngay trên đường quang quẻ Trung, trục đường mạch máu nối huyện Hà Đông mang các thị xã trung tâm thủ đô.

Công trình được thẩm định là sở hữu một vị trí đẹp, tiện lợi, nằm ở trọng điểm quận Hà Đông, được chú trọng quy hoạch, đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng.

cơ sở hạ tầng quanh đó công trình hoàn chỉnh và đồng bộ có những công trình lớn về y tế, giáo dục, trọng tâm thương nghiệp lớn… được quy hoạch thành 1 quần biểu đạt đại và nhân thể nghi, đem đến sự thuận lợi không chỉ cho cuộc sống mà còn trong công tác lẫn học tập của các cư dân sinh sống tại đây.

trong khoảng FLC Star Tower, cư dân chỉ mất 2 phút để chuyển động tới Mê Linh Plaza Hà Đông, 9 phút để đến bệnh viện 103. công trình cũng nằm sắp các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

sở hữu những nguyên tố Đó, Dự án đang sở hữu một sức lôi cuốn không chỉ riêng đối có Cả nhà, nhà đầu cơ thị xã Hà Đông, mà còn ở các khu vực lân cận.

hiện tại, Dự án đã xây tới tầng nổi thứ 6, dự định bàn giao căn hộ vào quý 4/2017. các căn hộ tại FLC Star Tower với diện tích linh hoạt trong khoảng 59-116 m2, được thiết kế 2-3 phòng ngủ có phong cách kiến trúc tiên tiến.

Ngoài các hạng mục chính là chung cư và văn phòng cho thuê, FLC Star Tower còn được bề ngoài 1 bể bơi, cộng những luôn thể ích đi kèm như siêu thị mini, phòng khám, nhà băng, các phòng tập thể thao, sân tennis… và sở hữu tới 4 tầng hầm để xe.

Lễ ra mắt công trình sẽ mang đến cho quý khách, nhà đầu tư cái nhìn thực tế về tổng quan của FLC Star Tower, cũng là cơ hội cho những ai đang để ý và muốn đầu tư căn hộ, đầu tư tại công trình này.

Liên hệ: Tập đoàn FLC group
Website: http://flcstartower.com/
Hotline: 0978322388