Căn hộ The Golden Palm với giá bán từ 2- 4 tỷ

The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ là niềm ao ước của số đông người lúc ở đây sở hữu được hai đặc điểm thiết yếu nhất là 1 bất động sản, xét trên tầng lớp chung cư, chậm triển khai là vị trí đẹp gần trọng điểm và chất lượng dự án, nhà sản xuất ở mức cao cấp. do đó bởi vậy sẽ sở hữu hầu hết cặp vợ chồng, hay cả đại gia đình muốn mang một căn hộ nơi đây. Nhưng để có một căn hộ chất lượng và lý tưởng tương tự thì kiên cố số tiền phải bỏ ra cũng chẳng thể nhỏ được. 1 căn hộ Golden Palm với đơn giá làng nhàng khoảng 37 triệu, vậy có tầm 3 tỷ thì sở hữu dòng căn hộ nào thích hợp có tầm nguồn vốn như vậy?!


mang mẫu mã The Golden Palm Lê Văn Lương được thẩm định rất cao lúc những căn hộ đều không mang phòng ngủ âm. những căn hộ hai ngủ hay 3 ngủ đều như vậy cả. Đây là 1 điểm mạnh mà rất ít Dự án sở hữu được. Chính cho nên mà mức giá ở đây cũng sẽ mức cao như chất lượng của nó. Và với 3 tỷ, mang chi phí nhàng nhàng khoảng 37 triệu/m2 thì căn hộ 85m2 sẽ là có lí nhất. 
Nhưng rất tiếc, các căn hộ Golden Palm Lê Văn Lương lại không sở hữu chiếc diện tích này mà chỉ mang chiếc thấp hơn là 79m2 và cao hơn là 92m2. Vậy nếu như khách hàng muốn tìm 1 căn hộ sở hữu các phòng phổ quát, thoả thích thì nên lựa chọn căn hộ 2 ngủ có diện tích là 79m2 kia, vì có từng ngừng thi côngĐây m2 nhưng lại chỉ mẫu mã với hai phòng ngủ thì chắc chắn các phòng ngủ hay là phòng khách, phòng ăn đều sẽ phổ biến hơn hẳn.


Còn nếu như các bạn mang 2 đứa con và muốn cho mỗi đứa một phòng riêng thì căn hộ 3 ngủ The Golden Palmsẽ là chọn lọc phù hợp hơn. Và mang lựa chọn này quý khách sẽ phải bỏ ra thêm 1 số tiền. Nhưng người dùng sẽ đổi lại được sự tha hồ trong trong tương lai lúc 2 các bạn sở hữu hai đứa con, và lúc chúng lớn lên thì sẽ không thể để hai người ở chung mà bắt buộc phải chọn bọn nó riêng một phòng.
Và giả dụ quý khách muốn nỗ lực hơn một chút (có thể là sử dụng gói vay The Golden Palm) thì người dùng với chọn lọc căn hộ khoảng 4 tỷ, lúc Đó các bạn sẽ được một căn hộ hơn 110m2 có 3 phòng ngủ thoáng mát, phổ quát. Rồi phòng khách sẽ rộng hơn phần lớn. Và 1 điều rất thuận lợi là người dùng sẽ có thêm một phòng WC khi so sở hữu 2 phòng thủ sinh như ở căn 92m2 kia.