Chung cư Xanh - The Golden Palm Lê Văn Lương

The Golden Palm Lê Văn Lương có những đặc điểm đặc thù lôi kéo bạn teen mua đất tại Hà Nội. để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và vững mạnh của trẻ thơ, chủ đầu tư The Golden Palm đã ngoài mặt và xây dựng khu vui chơi cho trẻ thơ tại đây. đầu tư cho sự phát triển của thế hệ trẻ đã đánh trúng tâm lý của những bậc phụ huynh. đặc biệt là cặp vợ chồng trẻ đang sinh sống tại Hà Nội.

Khu vui chơi ở The Golden Palm Lê Văn Lương là không gian tiêu khiển dành riêng cho con nhỏ sống tại chung cư có môi trường vui chơi tha hồ và an toàn. Khu vui chơi hơi phổ quát, thoáng mát, gần gũi với bất chợt cho trẻ thỏa sức chuyển động, học hỏi, chơi đùa.
Khu vui chơi được hài hòa các trò chơi nhiều, thích hợp có lứa tuổi của trẻ như: cầu trượt, bập bênh, thú lún,… trong môi trường thoáng mát, phổ quát cây xanh tạo ko gian trong sạch, rất khả quan cho sức khỏe và sự lớn mạnh của trẻ.
Khu giải trí cho trẻ sở hữu đa dạng hình thức vui chơi, vận động khác nhau, thích hợp với phổ quát lứa tuổi. các bé thỏa sức được trải nghiệm các hoạt động tư duy sáng tạo. không những thế những trò chơi thể chất cũng giúp trẻ năng động, rèn sức khỏe, rất tốt cho sự phát triển của trẻ thay vì gò bó trong không gian trơ trẽn hẹp, ngồi trước màn hình máy tính, ti vi hay điện thoại di động,…
với mong muốn xây dựng dành cho trẻ nhỏ 1 sân chơi bổ ích và lành mạnh, 1 không gian để những bé có môi trường an toàn, có ích cho sự tăng trưởng về tư duy và thể chất. Là sân chơi an toàn để bé vui chơi, là ko gian thân thiện để bé thỏa sức khám phá và thông minh, là ko gian một thể ích nhất để ngoài giờ học những bé mang thể trải nghiệm, lớn mạnh và hoàn thiện những kỹ năng mềm của mình.
rất nhiều trang trang bị cũng như đồ chơi ở đây đều được nhập cảng với tiêu chuẩn an toàn cao, với mong muốn xây dựng 1 khu vui chơi gần gũi, giúp những bé phát huy sự tự tin, hòa đồng, thân thiện sở hữu môi trường, học phương pháp tự trông nom bản thân và những người xung quanh mình, tăng trưởng rẻ nhất.
Còn gì xuất sắc hơn lúc bạn vừa sở hữu được một căn hộ cao cấp tuyển vời cho gia đình, lại vừa giành cho con nít môi trường vui chơi hữu dụng để cho những bé tăng trưởng toàn diện. Để sở hữu 1 căn hộ chung cư tuyệt vời như vậy tại The Golden Palm Lê Văn Lương,
nếu như bạn đang tìm chọn một chung cư có dịch vụ phải chăng, nhiều chức năng và không gian xanh thì The Golden Palm giải quyết được đầy đủ những nhu cầu trên của bạn. trở nên một dân cư nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được 1 cuộc sống hoàn toàn xuất sắc, cho bạn các giây phút thăng hoa, vui vẻ.

1. THE GOLDEN PALM có nhiều tiện ích


Chủ đầu tư trông thấy rằng càng ngày thì nhu cầu về các dịch vụ càng cao và đã đầu tư đa dạng vào chúng. The Golden Palm sở hữu khu vui chơi cho trẻ con nhằm phát triển rẻ tư duy, bể bơi vô cực, phòng tập gym, phòng đọc sách, vườn đi bộ, vườn cà phê, siêu thị,… toàn bộ đều với hết trong chung cư The Golden Palm này.
The Golden Palm đáp ứng phải chăng nhất nhu cầu của khách hàng là mang đến cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa, giúp thư giãn tâm hồn. Thêm nữa, khu vực sảnh chờ đẳng cấp còn tạo sự thoả thích cho những người khách muốn hứa hẹn gặp bạn. Sống ở đây, bạn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với phổ thông tầng lớp trí thức, các doanh nhân trẻ thành đạt,… học hỏi được hơi rộng rãi điều hay.

hai. THE GOLDEN PALM mang AN NINH AN TOÀN

Ngoài các tiện ích và dịch vụ trên, Công trình The Golden Palm còn với hệ thống an ninh đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cả tòa nhà. kết hợp cùng đội ngũ an ninh giỏi tại tổ chức PMC, quý khách chẳng phải lo âu phổ thông nữa. Mỗi cư dân đều mang thẻ riêng để sinh hoạt, hoạt động trong khu chung cư. Còn đối với khách thì ai ra vào cũng đều phải xuất trình hồ sơ.

3. môi trường sống XANH TẠI THE GOLDEN PALM


Rừng cọ xanh là biểu trưng của chung cư này và cũng có ý nghĩ là tạo cuộc sống thư giãn, thả phanh và gẫn gũi sở hữu tình cờ. các hàng cây xanh mướt (cây cọ chiếm nhiều), các khóm hoa nhỏ xinh nở tinh ranh cho khách hàng những phút chốc hoàn toàn thư giãn.
Buổi tối, được đi dạo cùng gia đình dưới những tán cây mát mẻ thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. The Golden Palm đúng là 1 nơi tuyệt vời để hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn.
Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương đã được mở bán trong khoảng 21/8/2016 và hiện giờ nhiều căn hộ đã mua được chủ nhân. nếu muốn sở hữu một môi trường sống đương đại, năng động và gần gũi có bất chợt thì hãy chọn The Golden Palm nhé! Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ rất ham thích mang nơi này đó!