The Golden Palm chung cư xanh đường Lê Văn Lương

Bể bơi vô cực The Golden Palm mang tiêu chí hướng đến đạt chất lượng cuộc sống cao nhất dành cho quý khách hàng thì đã ko ngại đầu tư rất nhiều các tiện ích dùng cho cư dân. Trong số số đông các tiện ích ấy ở đây thì buộc phải nói đến là bể bơi vô cực trên tầng nổi 6 của dự án. Đây là 1 tiện ích nổi trội nhất cũng như là điểm nhấn của dự án. Đây là một điểm nhấn mà hiếm dự án có được. Bể bơi vô cực The Golden Palm mang khoảng trống khoảng 252 m2, dự kiến sẽ đáp ứng đủ nhu cầu dùng của gần 810 cư dân tại dự án (vì thực tế lượng người về ở tại đây và lượng người mang nhu cầu bơi thấp hơn rất nhiều so mang ở lượng cư dân dự kiến của dự án). vì vậy quý khách hàng cứ yên tâm là sẽ được sử dụng thoả thích tiện ích này ở đây.

Dự án Golden Palm Lê Văn Lương xây đứng sừng sững ngay đầu tuyến phố Lê Văn Lương với bể bơi trong xanh rất đẳng cấp như tại những khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Đây sẽ là điều rất lôi kéo các bạn, cư dân tới sở hữu dự án. Đi kèm có bể bơi sẽ có đầy đủ các hệ thống phòng tắm tráng và thay đồ riêng tư.
Bể bơi này đây mang đến cho thế hệ trẻ tại những dự án này một chỗ vui chơi và tập luyện thể thao cực kỳ hữu ích tiện nghi. Tại đây những bé có thể vô tư bơi lội vào những ngày hè oi bức nóng bức. đặc thù là sẽ cực kỳ phải chăng đới sở hữu tất cả lứa tuổi ở đa số độ sâu, mang thể bơi lội vào các ngày nóng bức, rèn luyện sức khỏe thân thể.
trường hợp đem để so sánh dự án Golden Palm này có các dự án dọc trục đường Lê Văn Lương này thì chắc chắn bể bơi là một ưu điểm ăn đứt hiện đại hơn tất cả dự án tại thời điểm này. Để đầu tư xây dựng tại đây, tiện ích này, chủ đầu tư đã buộc phải chứa công nghiên cứu để đưa ra conccepts rẻ như vậy cũng như bỏ ra một khoản tiền lớn để sẵn sàng xây dựng và duy trì nó.

không đề cập riêng gì chung cư The Golden Palm mà đã mang đa số dãy tòa nhà (đa số là khách sạn) xây dựng vể bơi vô cực. Vậy nhắc bể bơi vô cực là gì? Bể bơi “vô cực” (infiiiy pool) là như bể bơi được mẫu mã tạo cảm giác hình ảnh đồ họa hồ nước kéo dài tới tận… vô cực. vì vậy Ý tưởng này được cho là bắt nguồn từ Bali (Indonesiaa), nơi mang những cánh đồng lúa ngút tầm mắt con người trải dài tới tận đường chân trời, xa xa được gọi là “sawah”.
Đây không phải là 1 điểm nhấn mới lạ trên thế giới hay ngay tại Việt Nam, mà vì đã với một số lượng khách sạn xây dựng hệ thống bể bơi này trước đó ko lâu, có thể kể tên một số KS là: Bể bơi vô cực ở MarinaSingapore, Four Seasons Safari LodgeSerengeti, Bể bơi độc đáo này nằm giữa công viên Serengeti,… hay ở VN là tại KS Alacarte Đà Nẵng…