Thiết kế căn hộ chung cư Roman Plaza

Hướng mẫu mã chủ đạo của Roman Plaza Tố Hữu  là tạo ra căn hộ tiện ích mang giá trị sống đích thực. Mỗi căn hộ đều hướng tới thiên nhiên có mong muốn đem đến cuộc sống bình an và xanh mát. Lấy chất lượng đặt lên bậc nhất.

Tầm nhìn của Chủ đầu tư Hải Phát là có mặt trên thị trường của mình mang những dự án xanh hòa cùng thiên nhiên. Là bộ mặt của cả KĐT, chung cư Roman Plaza Hải Phát tiên phong thực hiện sứ mệnh đó.
Được chắt lọc và nghiên cứu từ rộng rãi dự án nhà ở trên thị trường ngày nay, Hải Phát cho thành lập rất phẩm Roman Plaza với từng khía cạnh của căn hộ được chăm chút tỉ mỉ tận dụng tối đa đưa ánh sáng và khí tươi vào trong căn hộ.
Chung cư Roman Plaza mang thiết kế thoáng và xanh mát bao gồm khu căn hộ 2 tòa cao 25 tầng được thiết kế hình chữ U bởi đơn vị kiểu dáng NQH Architects của Singapore. mang thiết kế hình chữ U tạo cho dự án với phổ biến góc thoáng đặc trưng mỗi căn hộ của dự án đều với ít nhất một Logia và ban công rộng thoáng để đón được tối đa gió và ánh sáng khi không, khí tươi và tiết kiệm năng lượng.
Chăm chút cho từng căn hộ dự án đều được bố trí đa dạng giải pháp làm tường cây xanh. Giúp đem đến diện tích sống xanh mát cho toàn dự án và căn nhà. Ưu tiên sử dụng danh mục vật liệu thân thiện có môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu mang chứng chỉ COCQ; thứ nội thất cao cấp, thương hiệu quốc tế.
Cơ cấu căn hộ:
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: thể tích từ 54.5 - 92.7m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: thể tích từ 90.8 - 92m2
đặc biệt trong mỗi căn hộ Roman Plaza đều mang khe lấy ánh sáng - hướng mẫu mã độc đáo tối ưu cho nhà ở ngày nay.

Chủ đầu tư còn đưa ra đa dạng lựa tìm hơn cho người mua lúc mẫu mã căn hộ 2 ngủ mang thể tích lớn 90m2 bao gồm khoảng sân vườn rộng. Hay các căn 2 ngủ nhưng với đến 3 ban công (Logia) thông thoáng. toàn bộ những căn hộ đều được ngoại hình vuông vắn thông minh và tận dụng tối đa công năng sử dụng.

Căn hộ 4 ngủ tại chung cư Roman Plaza có diện tích từ 125 - 163m2 nằm tại tầng 25 cũng là tầng cao nhất của dự án. 7 căn hộ Garden sở hữu kiểu dáng độc đáo, ban công với hướng Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và Đông Bắc cho các bạn với đa dạng lựa mua

Vị trí Roman Plaza Hải Phát tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô, nằm trên địa bàn phường La Khê, trong khu đô thị Dương Nội nên dự án mang thể sở hữu mọi tiện ích hạ tầng nội khu trong khu vực. Dự án được vững mạnh bởi chủ đầu tư Hải Phát, thi công bởi Coteccons và phân phối bởi sàn giao dịch BĐS Maxland. mẫu mã căn hộ chung cư Roman Plaza được pha trộn giữa mẫu mã cổ điển và hiện đại của Châu Âu, đem lại thể tích sống mới mẻ cho người mua. hầu hết những căn hộ tại dự án Roman Plaza Hải Phát đều được thứ đồ nội thất cao cấp ( sàn gỗ, điều hòa nhập ngoại, trần thạch cao, thứ vệ sinh, bàn bếp, cửa gỗ công nghiệp chống cháy,…) Hải Phát vô cùng tinh tế ngẫu nhiên chỉ sở hữu tới thiết kế căn hộ hợp lý mà còn chú trọng đến hạ tầng, tiện ích đẳng cấp. diện tích xanh như cây, chậu hoa được bố trí xen kẽ trong từng góc cạnh của căn hộ. Roman Plaza Hải Phát là nơi mà bạn và gia đình mình sở hữu thể thỏa sức vui đùa sau một ngày làm việc vất vả, căng thẳng. thể tích rộng to mở ra trước mắt sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật thoải mái và cực kỳ dễ chịu. tới sở hữu Chung cư Roman Plaza Hải Phát để cảm nhận được các giá trị sống đích thực.