Tiện ích chung cư Ecohome Phúc Lợi

Chung cư Ecohome Phúc Lợi đang hướng đến 1 không gian sống nơi ko chỉ để an cư mà để quý cư dân tương lại tại dự án có 1 cuộc sống đích thực. Ở đây mang hầu hết các tiện ích được bề ngoài tương đối yếu tố và tỉ mỉ.Vườn hoa, vỉa hè. với mục tiêu đem lại cho cư dân 1 cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cộng thiên nhiên, khoảng trống sống của EcoHome Phúc Lợi được tổ chức sinh động, hướng đến mục tiêu vì cùng đồng với hầu hết các công trình văn hóa, giáo dục, các công trình dân sinh, vui chơi giải trí, chú trọng đến dung tích và cảnh quan sinh hoạt chung.


Tại khuôn viên của dự án, bể bơi được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín tự động, sở hữu công nghệ khử trùng nước cao cấp, đảm bảo nguồn nước luôn bảo đảm chất lượng. Khuôn viên dự án còn có các công trình thể thao như sân tập bóng rổ, khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế riêng biệt.
EcoHome Phúc Lợi được đầu tư các tiện ích hàng đầu phục vụ cuộc sống năng động và tiên tiến như nhà trẻ chất lượng cao, doanh nghiệp, ngân hàng, phòng tập thể thao, khu bắt mắt và ẩm thực…
Được biết, có mức độ đầu tư như vậy, nhưng chủ đầu tư khẳng định sẽ đưa ra thị trường những căn hộ EcoHome Phúc Lợi có giá tối ưu nhất. các căn hộ EcoHome Phúc Lợi đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE có giá trên dưới 1 tỷ đồng tùy thuộc diện tích.
Chung cư Ecohome Phúc Lợi đang là dự án lôi kéo sự sử dụng rộng rãi của lượng to khách đầu tư. Vậy với bắt buộc đầu tư lướt sóng Ecohome Phúc Lợi.

THỜI ĐIỂM buộc phải ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG ECOHOME PHÚC LỢI


Đầu tư lướt sóng thời điểm cực kì quang trọng là chi tiết quyết định lợi nhuận của việc đầu tư. Đợt 1 chủ đầu tư sẽ với giá phải chăng nhất. bởi thế các người dùng tậu đầu tư buộc phải tậu hiểu và được tư vấn sớm để mang thể quyết định nhanh tậu được căn Ecohome Phúc Lợi đẹp sở hữu giá gốc từ đợt 1 mà ko phải tìm chênh. Sau những đợt chủ đầu tư sẽ tăng giá từ 2 - 3% tùy theo tiến độ xây dựng.

LỰA tìm CẲN HỘ ĐỂ ĐẦU TƯ ECOHOME PHÚC LỢI


Vậy lúc đã tìm để tậu thì lựa tậu căn nào để ưng ý và có tính thanh khoản cao. Ở Ecohome Phúc lợi những căn sở hữu hướng ĐN là các căn hot và chi phí cũng cao hơn các căn bình thường. Hướng View ở hướng ĐN cũng là hướng đẹp mà đa dạng KH sẽ thích.

ECOHOME PHÚC LỢI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ tốt


Ở thời điểm thị trường nguồn cung BĐS căn hộ chung cư cao cấp đang dư thừa. do đó ở Phân khúc căn hộ Ecohome Phúc Lợi một tỷ - 1,5 tỷ là lựa tìm rẻ ở thời điểm thị trường ngày nay. Mặt khác khu vực Long Biên là khu vực sở hữu ít dự án cạnh tranh sẽ tạo cần sự khan hiếm sản phẩm trong tương lại. Vậy sẽ đầu tư vào Ecohome Phúc Lợi sẽ đem đến lợi nhuận cao.
yếu tố tư vấn dự án Liên Hệ: 0978 322 388