Tìm hiểu nguyên nhân tạo nên sức nóng cho The Garden Hill

Chung cư The Garden Hill Trần Bình đang gây được nhiều sự chú ý từ rất nhiều nhà đầu tư thông minh trong thời gian gần đây. Vậy lý do gì mà The Garden Hill thu hút được nhiều sự chú ý như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
VỊ TRÍ ĐẸP – KẾT NỐI HẠ TẦNG
Vị trí của dự án The Garden Hill
Dự án nằm ở số 99 Trần Bình, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực phía Tây thành phố,  đang được quy hoạch phát triển theo hướng quy hoạch phát triển của Thủ đô trong thời gian tới. Tầm nhìn tới năm 2030, đây sẽ là khu vực phát triển của thành phố, được quy hoạch tốt và có sự dịch chuyển trung tâm của thủ đô dần về phía tây. Chính vì vậy đây là khu vực rất tiềm năng và hứa hẹn nên các dự án nằm trong khu vực rất được chú ý.
Đường xá được quy hoạch và mở rộng, lưu thông rất tốt so với các tuyến phố hẹp phía trong nội thành. The Garden Hill rất gần các tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô như Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, vành đai 3,… Đây là những tuyến giao thông lớn của thủ đô, liên kết vùng rất quan trọng do đó từ vị trí này di chuyển rất thuận lợi. Ngoài ra Chung cư The Garden Hill nằm ở vị trí rất gần bến xe Mỹ Đình nên di chuyển có rất nhiều sự lựa chọn.
Khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ
Bên cạnh giao thông thuận lợi, phát triển, đây là khu vực có cơ sở hạ tầng rất đầy đủ và đồng bộ. Quanh vị trí có nhiều trường học, đại học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại,… đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
Ngoài ra đây cũng là vị trí gần với sân vận động quốc gia Mỹ Đình và khu liên hợp thể thao quốc gia, rất phù hợp cho cư dân sinh hoạt thể dục thể thao.
Nếu như vài năm trước đây, đây là khu vực chưa có sự phát triển như phía trong trung tâm nội thành cũ thì hiện nay, với sự đầu tư mạnh mẽ theo tầm nhìn phát triển của thủ đô thì hiện nay đây là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh, cơ sở hạ tầng nhanh chóng phát triển. Tuy nhiên, đó có lẽ chưa phải là tất cả vì hiện tại, khu vực này vẫn đang và sẽ tiếp tục được đầu tư nhiều hơn nữa nên được đánh giá rất hứa hẹn.
TIỆN ÍCH CHUNG CƯ

Chung cư 99 Trần Bình được xây dựng với mục đích đáp ứng tốt nhất cuộc sống của cư dân tại nơi đây nên được chủ đầu tư tập trung khá nhiều vào các tiện ích và dịch vụ đi kèm với chất lượng phục vụ tốt, mong muốn mang lại sự hài lòng cho cư dân. Số lượng các tiện ích, dịch vụ cũng khá đa dạng như: trung tâm thương mại, khu ăn uống, vườn café, phòng tập gym, phòng xông hơi, khu spa, nhà trẻ, sân chơi, bể bơi, hầm để xe,… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.
Với những lý do nêu trên, chung cư The Garden Hill Trần Bình được đánh giá cao cả khi mua để ở hoặc để đầu tư.
Khách hàng quan tâm tới dự án The Garden Hill Trần Bình xin vui lòng liên hệ phòng phụ trách bán hàng dự án theo Hotline: 0978.322.388