Ý nghĩ tên gọi dự án The Golden Palm

Từ xưa tới nay cây cọ đối mang toàn bộ người dân Việt Nam luôn là 1 loại cây siêu thân thiết va gần gũi -loài cây gắn bó đặc trưng của vùng trung du. trường hợp ngày xưa với ông cha ta cây cọ là một chiếc thực phẩm chế biến thức ăn như hương liệu làm cho bánh, nấu xôi,… góp phần khiến món ăn thêm thơm ngon, hấp dẫn mà còn được tận dụng làm cho hàng rào, trồng tạo bóng râm che mát. hiện tại, cây cọ đối mang người dân còn là 1 cái cây cảnh không chỉ có giá trị thẩm mỹ trang trí cho ngôi nhà, văn phòng mà còn là cây mang lại tài lộc, giữ của, góp phần đem lại sự giàu sang phú quý cho chính bản than người mang nó. Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc và sự lớn mạnh của loài cây vừa độc đáo vừa quen thuộc trong đời sống của mỗi chúng ta để hiểu được hết ý nghĩa xuất sắc mà chủ đầu tư muốn truyền tải đến cho người dùng khi đặt tên dự án là. Chung cư The Golden Palm - Cây cọ vàng.
Cây cọ sở hữu tên kỹ thuật là: Rhapis Excelsa mang xuất phát từ Đảo Guadalupe. Thuộc họ thực vật: Cau - Arecaceae. hiện tại, cây cọ được phân bố khắp đất nước Việt Nam. Chủ yếu ở Miền Nam.

Xưa cây cọ gắn bó có cuộc sống đời thường của người dân lao động nơi làng quê, ngày nay trong cuộc sống hiện đại, cây cọ còn được con người phát huy tối đa các giá trị mới như ép khiến dầu cọ, làm đồ trang trí,…những giá trị độc đáo này thật sự không chỉ phục vụ trực tiếp cuộc sống của người dân mà còn mang lại tiền bạc, công ăn việc làm cho tăng đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

ví như trong thiên nhiên chúng ta chỉ thấy những cây cọ mướt xanh duyên dáng thì nay hãy cộng mở rộng tầm mắt có “ cây cọ vàng” trong Dự án The Golden Palm - sự biểu tượng của quyền lực và giàu mang, sung túc. Thật vật, cây cọ hiện nay sẽ ko chỉ là niềm tự hào của người con vùng trung du nữa mà sẽ là niềm tự hào của hầu hết thị trường bất động sản Việt Nam lúc dự án được mong đợi nhất 2016 ra mắt có tên cây cọ vàng.