Vị trí vàng của Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại địa chỉ số 1 Châu Văn Liêm, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí tiếp giáp điểm giao của đường Châu Văn Liêm với Đại lộ Thăng Long. Đây là vị trí được đánh giá là rất đẹp ở thời điểm hiện tại và giá trị của khu vực sẽ chắc chắn còn tiếp tục tăng cao và ngày càng nóng trong thời gian sắp tới do hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi.
Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Pearl
Trước hết dự án nằm trong khu vực phía Tây và Tây Nam của Thủ đô, đây là khu vực nằm trong quy hoạch phát triển mở rộng của Hà Nội. Với tầm nhìn tới năm 2030, Hà Nội sẽ tập trung phát triển và dịch chuyển trung tâm về phía Tây, Tây Nam, sẽ dần đưa khu vực hành chính dần về phía khu vực này. Do đó có thể nhận thấy, đến thời điểm hiện tại, khu vực này đã có sự chuyển mình rất mạnh mẽ so với vài năm trở lại đây. Giao thông, kiến trúc đô thị được quy hoạch tốt, đường phố mở rộng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và rất phát triển. Trong tương lai chắc chắn còn tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ hơn rất nhiều nữa.
Mỹ Đình Pearl nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ
Giao thông tại khu vực này được quy hoạch tốt, đường phố rất rộng rãi, thông thoáng, mật độ phương tiện lưu thông qua khu vực không quá lớn nên ít khi xảy ra tắc đường như phía trong khu vực trung tâm. Vị trí của Mỹ Đình Pearl gần nhiều tuyến đường lớn và huyết mạch của Thủ đô như Phạm Hùng, Vành đai 3, Đại lộ Thăng Long nên việc đi lại rất thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra việc gần bến xe Mỹ Đình càng làm cho việc di chuyển của khu vực này đi các khu vực khác của thủ đô cũng như các tỉnh khác là rất dễ dàng và thuận tiện, nhiều sự lựa chọn. Từ đây dễ dàng tiếp cận khu vực phía Tây Bắc và Bắc của thành phố theo trục đường Phạm Hùng, đi vào khu vực trung tâm theo thẳng đường Đại lộ Thăng Long lên Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh, đi về phía Hà Đông, Thanh Xuân cũng vô cũng dễ dàng và nhanh chóng, di chuyển ra khỏi Thủ đô cũng nhanh với Đại lộ Thăng Long, vành đai 3 đi QL1 hay đi về phía Hà Đông, có rất nhiều sự lựa chọn với các tuyến đường lớn.
Vị trí di chuyển tiện lợi
Cơ sở hạ tầng rất phát triển với nhiều công trình lớn và nổi tiếng của Thủ đô như Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao Quốc gia, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng thành phố Hà Nội, đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao. Bên cạnh đó là rất nhiều các trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng,… như: Khách sạn JW Marriott, Lotte Cinema LandMark, BigC Thăng Long, tòa nhà Keang Nam, sân Golf Đại Mỗ, sân Golf Mỹ Đình Pearl, The Manor Mễ Trì, Grand Plaza, Charmvit Tower… và vô số các tòa nhà lớn, khu đô thị lớn khác. Điều đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này. Hiện nay đây là khu vực tập trung rất nhiều văn phòng và các công ty của Thủ đô.
Đây là khu vực được đánh giá rất cao về hạ tầng giáo dục khi ngoài việc có sẵn các trường tiểu học, THCS của Mễ Trì, Phú Đô, Mỹ Đình, THPT của quận Nam Từ Liêm thì còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi trường nổi tiếng và chất lượng cao như trường Marie Curie, Global International school, trường Archimedes Academy, Hà Nội Amsterdam, International Montessori Preschool, tiểu học song ngữ Brendon, trường mầm non - tiểu học Lomonoxop, trường quốc tế Việt - Nhật, trường Việt - Úc, tiểu học Olympia, mầm non Eton House, trường Đoàn Thị Điểm … và rất nhiều ngôi trường lớn khác.
Ngoài ra chung cư Mỹ Đình Pearl được đánh giá rất cao về vị trí do sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp với công viên rộng 14ha, tiếp giáp với 2 tuyến đường là Châu Văn Liêm và Đại lộ Thăng Long. Tòa nhà không bị hạn chế tầm nhìn ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.
Quý khách hàng quan tâm tới dự án Mỹ Đình Pearl xin vui lòng liên hệ Hotline: 091 82 82 141