Tiện ích xanh cùng không gian sống tuyệt vời tại chung cư Booyoung

mang một điều hơi đặc biệt là bây giờ ngày càng có rộng rãi dự án cao cấp có điểm chung là lớn mạnh trên tiêu chuẩn sống xanh và tiện ích trước nguy cơ ô nhiềm tiếng ồn và khói bụi của môi trường nhà kính bê tông khu vực trung tâm. Và chung cư Booyoung Vina là 1 ví dụ điển hình.


khi các chung cư sắp trung tâm được mở bán sở hữu giá thành khá cao thì phân khúc được quý khách chuyển hướng tậu kiếm là những dự án vùng ven có kỳ vọng vừa có thể chọn an cư, vừa sở hữu thể hạn chế được tình trạng đô thị hạ tầng bị quá tải như tắc đường, không gian sống ô nhiễm, chật hẹp… lại vừa là kênh đầu tư an toàn ngoại trừ kết nối hạ tầng đã đầy đủ hoàn thiện, vừa được tận hưởng dung tích xanh giữa thiên nhiên.
Theo nhận định của một số chuyên gia, các dự án BĐS có tiêu chuẩn “xanh” đang vừa là thú chơi đẳng cấp, vừa là xu thế, nhưng những dự án cao cấp với kiến trúc xanh rõ ràng ko phải bài toán ‘dễ nhằn’ nhắc cả có các nhà đầu tư bất động sản vốn ko ngại ngần trước những cuộc đua tiền tỷ. Trên thực tế, 1 dự án đẳng cấp xanh đã sớm hình thành, không chỉ là một thứ thương hiệu , mà đã vươn lên là giá trị cộng thêm.

khoảng trống SỐNG tuyệt vời TẠI BOOYOUNG VINA

Còn đối có chủ đầu tư Booyoung Việt Nam , Booyoung Vina được tạo dựng trên nền tảng triết lý xanh nên điều đặc biệt thứ 1 của dự án này chính là khoảng trống sống tuyệt vời nhất.
Tiện ích khép kín mang toàn bộ dịch vụ chuyên dụng cho trong khu đô thị cư dân gồm 66 chuỗi tiện ích khép kín, khu công viên, khu trung tâm thương mại, phòng tập, Khu thể thao giải trí, bể bơi ko kể trời, Khu nhà trẻ cái giáo, sân tenis, Trung tâm y tế chăm sóc sức khoẻ ko kể nhiều tiện ích khác… Hệ thống khu tập thể lực không tính trời được và bậc thang độc đáo Calorine burning steps xây dựng để tạo dung tích cho cư dân rèn luyện sức khỏe. ko kể ra, khu nhà kính và khuôn viên vườn BBQ tổ chức sự kiện sẽ là khoảng trống xuất sắc để những gia đình mang thể tổ chức những bữa tiệc ấm cúng và quây quần, tựa như một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi của mọi lứa tuổi.


có mật độ xây dựng rẻ,bể bơi trải dài, cây xanh rộng rãi , các tiểu cảnh nội khu thoáng đãng hài hoà, diện tích trong lành. thiết kế có những tiện ích nội khu tương ứng để tạo nên các sản phẩm riêng biệt cho khách hàng lựa mua . cộng với Bể bơi vô cực, Phòng tiệc cưới kim cương, Khu nhà kính tổ chức sự kiện;… sẽ là nơi để cư dân mang thể tổ chức hầu hết sự kiến lớn nhỏ ý nghĩa cho gia đình và bản thân.

mang thể nói, sự hài hòa giữa tiên tiến và truyền thống, khu đô thị xanh tiện nghi đẳng cấp Booyoung Vina ghi điểm tuyết đối sở hữu định hướng vững mạnh trở nên khu đô thị xanh mang đậm cá tính Hàn Quốc tọa lạc ngay giữa trung tâm dự án.