Chung cư The Emerald là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình trẻ

Xu thế của các gia đình trẻ hiện tại là muốn sống trong môi trường sống sở hữu cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích toàn bộ, hiện đại. Chính bởi thế mà họ hướng đến các sự lựa tìm nhà chung cư cao tầng thay vì sở hữu nhà mặt đất. Và đặc biệt, tại khu vực năng động bậc nhất Hà Nội hiện tại là Mỹ Đình là địa điểm hết sức hoàn hảo. Chung cư The Emerald là sự lựa chọn mới và cũng rất ưng ý cho các gia đình trẻ.
Chung cư The Emerald

Cộng đồng cư dân văn minh

The Emerald Đình Thôn nằm trong khu vực đắt giá trung tâm Mỹ Đình. Nằm ngay cạnh 2 khu đô thị to là The Manor và Sudico. Chính vì thế, cộng đồng dân cư trí thức cao, đều là những người giàu có, tiên tiến. vì thế, tạo môi trường sống của khu vực là môi trường năng động, văn minh.

The Emerald với hệ thống tiện ích tuyệt vời

The Emerald sở hữu sàn nhạc nước

Có lối sống tiên tiến, những gia đình trẻ đều mong muốn được sống trong môi trường mang hệ thống tiện ích hầu hết. Tại The Emerald, cư dân sẽ mang một hệ thống tiện ích siêu phong phú. Các tiện ích như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, vườn đi dạo bộ, bể bơi, phòng tập gym, khu spa, khu BBQ, vườn hồng, sân nhạc nước,… mọi đem tới cho cư dân sự dùng cho lý tưởng. Cư dân tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn được dùng những tiện ích sở hữu chất lượng tuyệt vời.

Bên cạnh ấy, chung cư The Emerald Mỹ Đình nằm trong khu trung tâm của Mỹ Đình. Đây là khu vực rất tăng trưởng của Hà Nội ngày nay. Trong khu vực với hầu hết đa số cơ sở hạ tầng, tiện ích hầu hết với chất lượng tiên tiến nhất. đa số trung tâm thương mại to của Hà Nội đều tập trung tại khu vực Mỹ Đình.

Không gian cho mầm non tương lai 

Khu vui chơi cho trẻ em

The Emerald Mỹ Đình rất đầu tư những không gian dành cho trẻ em. Khu vui chơi, thư viện đọc sách, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ. Có thiết kế bao lấy khoảng trống bên trong của dự án. Cộng sở hữu đấy là hệ thống tiện ích nội khu được sử dụng riêng sở hữu kế bên. Nằm trong khu vực cộng đồng dân cư giàu sở hữu, văn minh. Bởi vậy, không gian sống tại The Emerald vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ vui chơi. Bên trong dự án The Emerald nhiều thể không gian cây xanh, môi trường không khí trong lành.

Hơn nữa, dự án nằm trong khu vực sở hữu hệ thống giáo dục siêu tăng trưởng. Sắp rộng rãi trường nổi danh của Hà Nội như Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm,... Cạnh dự án là trường Marie Curie danh tiếng.

người mua sử dụng rộng rãi tới chung cư Emerald xin vui lòng shop Hotline: 0978 322 388 để nhận thêm thông tin yếu tố và mới nhất.