Tây Hồ River View tên chính thức dự án Lạc Hồng Phú Thượng

Tây Hồ River view gợi ra cho các bạn tất cả ý nghĩa. thứ nhất bắt buộc đề cập tới vị trí dự án thuộc địa phận quận Tây Hồ. Ý nghĩa trang bị 2 1 nửa dự án sẽ view sông Hồng - dòng sông gắn mang lịch sử Hà Nội. Chỉ qua tên gọi dự án quý khách đã có thể hình dung vị trí dự án. Cũng như thông điệp mà chủ đầu tư gửi gắm đến dự án.

NÉT KHÁC BIỆT TỪ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW 

sở hữu mong muốn giải quyết được đa dạng nhu cầu về nhà ở hơn nữa cho cộng đồng người dùng. đặc trưng các các bạn đã quen sinh sống và khiến việc tại khu vực Tây Hồ. Giá cả dự án của những khu vực này đều thuộc phân khúc cao cấp. Muốn mang căn hộ các bạn mang trong tay từ 2.7 tỷ.

Chung cư Tây Hồ River View ra mắt thị trường căn hộ. Giá bán cạnh tranh chỉ từ 23.5 triệu/m2 thông thủy. Đã mang VAT và nội thất cơ bản. Giải quyết nhu cầu nhà ở cho các khách hàng mang tầm tài chính eo hẹp.

2 mặt lớn nhất dự án đều mang tầm view cực đẹp. với những căn hộ theo hướng ban công Đông Bắc. mọi view sông Hồng cộng 2 cây cầu to . Là cầu Thăng Long và cầu Long Biên. có căn hộ hướng Tây Nam đa số view khu đô thị Ciputra và sân Golf.

Bao quanh dự án ko với tòa nhà cao tầng nào mang thể chắn view. người dùng có căn hộ tại Lạc Hồng Phú Thượng hoàn toàn yên tâm. Về độ thông thoáng trong hạ tầng cũng như giao thông của khu vực.

ngoại hình căn hộ chú trọng trong từng đường nét. Đảm bảo khía cạnh phong thủy và tuyệt vời. Căn hộ tại Tây Hồ River view không làm cho quý khách yêu cầu băn khoăn quá đa dạng .

MÔ HÌNH OFFICETELL kết hợp CẲN HỘ CHUNG CƯ


Trên thị trường Hà Nội hiện nay xuất hiện mô hình officetel. Nhưng chỉ đến từ những dự án cao cấp như Vinhome của chủ đầu tư Vin group. có giải pháp đầu tư cho khách hàng sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi.

Tại Tây Hồ River View chủ đầu tư cũng sẽ bề ngoài 2 tầng officetel tại tầng 3 và 4 của tòa nhà. các căn hộ này sẽ xin được giấy phép buôn bán. kết hợp mô hình nhà ở vs văn phòng sầm uất tiên tiến tại khu vực.

Chính căn hộ office tel mang đến sự năng động và tươi mới cho mọi dự án. Cũng đảm bảo được dịch vụ thư giãn và tìm chọn tại Lạc Hồng Phú Thượng được đầu tư chú trọng.


thiết kế CẲN HỘ nhiều đến TỪ LẠC HỒNG PHÚ THƯỢNG
thể tích rộng rãi cho kết cấu căn hộ 2 - 3 phòng ngủ. Tối đa hóa công năng dùng, sắp xếp tuyệt vời các phòng chức năng. Căn hộ Tây Hồ River View thân thiện và sắp gũi với thiên nhiên.