The K Park đáp ứng tốt nhu cầu thị trường

The K Park là dự án chung cư của chủ đầu tư Hibrand Việt Nam. Mang tiềm lực kinh tế và tầm nhìn chiến lược, Hibrand mong muốn mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội 1 sản phẩm hoàn toàn mới lạ. Chung cư The K Park có cá tính hiện đại, năng động của sự kết hợp giữa cá tính Hàn Quốc sở hữu châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội.
Hai tòa chung cư của The K Park Văn Phú


The K Park đáp ứng nhu cầu thị trường

Sở hữu sự tăng trưởng của xã hội, ngày nay, nhu cầu có một căn chung cư không đơn thuần là nơi để ở như trước đây nữa. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chung cư phải cần đáp ứng rẻ về cả hệ thống tiện ích, dịch vụ và đặc trưng là không gian sống, mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống cư dân. Có việc chuẩn bị được cho ra mắt vào thời gian tới, The K Park Văn Phú hứa hẹn sẽ có đến cho cư dân một sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của mình. Chung cư The K Park rất vượt trội trong khu vực Hà Đông sở hữu những gì mình sở hữu:

  • Kiến trúc được thiết kế sở hữu sự hài hòa giữa bắt mắt tiên tiến của Hàn Quốc sở hữu sang trọng của kiến trúc châu Âu. The K Park nằm trong quần thể KĐT phải kiến trúc thiết kế được đảm bảo, có sự thoáng đãng. Hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cư dân.
  • Môi trường sống xanh: The K Park Hà Đông nằm trong khu tổ hợp dự án chung cư và ngay lập tức kề. Mật độ xây dựng chỉ 30%. Còn lại là diện tích tiện ích và dung tích cây xanh, đảm bảo tuyệt đối sự trong lành, thoáng mát.

Vị trí thuận lợi của The K Park

The K Park sở hữu vị trí rất thuận lợi

Ko kể có hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Dự án The K Park Hà Đông còn nằm ngay trong khu trung tâm của quận Hà Đông. Bây giờ, đây đã trở thành 1 khu vực có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Quanh dự án có toàn bộ những công trình và tiện ích cần thiết: nhà hàng Metro, cơ quan hành chính quận Hà Đông, những công viên, bệnh viện, trường học chất lượng,… ko kể ra, ưu điểm cho giá trị của các dự án khu vực là nằm ngay hành lang giao thông của tuyến bus nhanh BRT và tuyến đường sắt trên cao. Ngay lúc 2 tuyến giao thông quan trọng của TP được đưa vào hoạt động thì có lẽ sẽ ảnh hưởng tới giá trị bất động sản ở khu vực này đa số.

Quý khách hàng sử dụng rộng rãi đến dự án The K Park Văn Phú xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978 322 388