Chủ đầu tư The Emerald quyết tâm xây dựng không gian sống xanh

Xuất thân từ siêu thị mẹ là công ty được phẩm Vimedimex. Chủ đầu tư dự án The Emerald Mỹ Đình Vimefulland mang lịch sử vững mạnh lâu dài trong lĩnh vực tài chính, dược phẩm và bất động sản. có phương châm “ Vẹn chữ tín, trọn chữ tâm” . Vimefulland hướng đến xây dựng các sự án bất động sản xanh có mật độ xây dựng rẻ nhất và tỷ lệ sinh thái cao nhất tại Hà Nội.


Hướng tới diện tích xanh tại The Emerald

Dự án The Emerald Mỹ Đình được vững mạnh và định hướng thành dự án bất động sản xanh. Ứng dụng tiên phong các tiêu chuẩn về chăm sóc y tế, sức khoẻ vào xây dựng ngoại hình. đem lại cho cư dân những trải nghiệm về 1 cuộc sống khác biệt. Sống khỏe trọn vẹn về tinh thần và vật chất.

Tổng thể tích dự án là 19.099m2 mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 34,7%. Phần diện tích xây dựng là 6.603 m2 . Đây là 1 trong những dự án sở hữu tỷ lệ xây dựng phải chăng nhất tại nội thành Hà Nội. The Emerald dành riêng 7000m2 để xây dựng hệ thống cây xanh cộng công viên trung tâm to tạo một dung tích sống “ xanh”. Để cư dân sở hữu thể nghỉ ngơi, dạo bộ tại công viên trong các ngày hè oi ả dự án.

Dự án có quảng trường nước, cây xanh, tán rộng để giảm nhiệt độ thành phố vào mùa hè. Đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho cư dân. Tạo cảm giác mát mẻ và tăng chất lượng cuộc sống

The Emerlad Mỹ Đình mang cảnh quan, kiến trúc, khoảng trống mở. Chủ đầu tư đã hi sinh vị trí shophouse ở tầng 1 để mở thông giữa cảnh quan bên ngoại trừ dự án và vườn trung tâm nội khu. Tạo cảm giác thoáng mát, phóng khoáng và không bị hạn chế tầm nhìn nhưng vẫn siêu an toàn và riêng tư thông qua hệ thống barrier, an ninh.

Hệ thống nước sản xuất cho dự án được xử lý qua công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay là hệ thống nước sạch, đảm bảo nguồn nước mang thể uống trực tiếp tại vòi.

thiết kế căn hộ tiện nghi

Về thiết kế căn hộ, hết sức tinh tế và tỷ mỷ do các kiến trúc sư của NKB Archi trong việc ngoại hình mở rộng logia, khu bếp riêng biệt, để hạn chế mùi nấu ăn trong căn hộ. Hơn thế nữa, mọi những phòng đều tiếp xúc trực tiếp sở hữu gió trời và ánh sáng tự nhiên , căn hộ luôn luôn tràn ngập sinh khí và thoáng mát. Hệ thống kính cửa là kính erouwindow cách nhiệt, bí quyết âm, giảm tối đa tiếng ồn và nhiệt độ.The Emeral Mỹ Đình sở hữu những tiêu chuẩn “ xanh” về vị trí cũng như sức khoẻ. Nằm trong khu đô thị The Manor yên tĩnh, bước chân là phố, mở cửa là vườn. The Emeral Mỹ Đình tạo ra nơi sống an yên, yên tĩnh và riêng tư ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt. Trở về nhà là trở về miền vô ưu dưới các tán cây rậm rạp của dự án. Gạt bỏ các lo toan hàng ngày, chỉ còn 1 cuộc sống hưởng thụ, an nhiên.