Những tiện ích hàng đầu tại Iris Garden Mỹ Đình

Được biết đến như là một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Tiện ích chung cư Iris Garden mang lại cho cộng đồng dân cư trăm ngàn sắc hoa cộng với dung tích cây xanh, . Nơi đây bạn sẽ cảm nhận rõ ko khí trong lành. Sự  mát mẻ, thoáng đãng,  1 bí quyết ngẫu nhiên nhất.

chung-cu-iris-garden

những bãi cỏ xanh mướt nơi tổ chức những buổi party không tính trời. Hay các buổi dã ngoại cuối tuần của các gia đình. không khí trong chung cư càng rộn ràng hơn khi vang đâu ấy những  tiếng râm ran của các cụ già, tiếng cười đùa của các đứa trẻ,.

Phần lớn không gian của chung cư Iris Garden được mẫu mã là cây xanh. do đó bất kỳ quý khách lúc tới sở hữu Iris Garden đều trầm trồ về sự ngoại hình của các vườn cây nơi đây. Là 1 điểm nhấn, cũng như đã tạo buộc phải sức hút ấn cho dự án.

 xung quanh IRIS GARDEN ĐƯỜNG DẠO BỘ

những con đường uốn lượn tự như những tấm thảm được dài quanh chung cư giúp người dân nơi đây có không gian để tản bộ. Những viên sỏi đủ màu sắc càng rực rỡ hơn lúc ánh bình minh buông xuống. Chúng lấp lánh dưới các ánh đèn tạo bắt buộc dung tích mơ mộng.

Đi bộ trên các con đường quanh chung cư bạn sẽ cảm thấy thư giãn sau một ngày làm việc. Đây cũng mang lẽ là thời gian bạn dành cho bản thân. Thời gian để tự nhìn lại công việc của 1 ngày, thời gian để tập các bài thể dục.
tien-ich-chung-cu-iris-garden

HỆ THỐNG AN NINH rẻ

hầu hết hệ thống an ninh trong chung cư đều sở hữu camera giám sát. Bởi vậy bạn không phải lo lắng về tài sản của gia đình bạn. Bạn luôn được hỗ trợ nhiệt tình có dịch vụ bảo vệ túc trực 24/24.

ngày nay các vấn đề về phòng chống cháy nổ tại những chung cư đang được các bạn sử dụng rộng rãi cao. vì thế chung cư Iris Garden luôn mong muốn mang lại cho quý khách sự xuất sắc nhất. Mỗi bình cứu hỏa đều được lắp đặt dễ dàng và an toàn về tiêu dùng . Hệ thống chuông báo cháy luôn được kiểm tra định kỳ. Đồng thời việc tập luyện phòng chống chữa cháy cũng được chung cư đẩy lên cao nhằm đem đến sự an toàn nhất cho người dân.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH có ĐẲNG CẤP 5 SAO

toàn bộ tiện ích tại Iris Garden đều có nhãn hàng riêng đem đến cho người mua sự yên tâm tuyệt đối.
Chuyên dụng cho người mua 4 mùa bể bơi. Giúp cho bạn và gia đình luôn thỏa sức bơi lội trong bốn mùa.

các phòng tập chức năng có toàn bộ những dụng cụ tập luyện giúp bạn luôn với 1 vóc giác như mong muốn. Bạn sẽ chẳng phải mất thời gian đi tìm các phòng tập xa xôi nữa. Giờ đây lúc với 1 căn hộ Iris Garden bạn sẽ có thể tập luyện theo thời gian bạn mong muốn. http://chungcuirisgarden.vn/