Tổ ấm lý tưởng tại Iris Garden

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sẽ đem lại cho cư dân những trải nghiệm mới lạ bởi mọi thứ thuộc về nơi này đều là điểm mạnh và là hình cái mới của một tổ ấm thế hệ mới, quý vị sẽ mua thấy niềm vui trong từng khoảnh khắc được sống tại đây.

CHUNG CƯ Iris Garden NƠI ĐỂ TRỞ VỀ

Cuộc sống vội vã làm cho người ta bỏ quên giá trị sống ở từng phút giây. Sự mệt mỏi xô bồ khiến người ta ko nhớ ra rằng mình phải gì. Điều người ta phải nhất chính là việc được hít thở không khí trong lành, và khi nào phải thư giãn thì sở hữu ngay không gian yên tĩnh ngay tại căn nhà của mình. Chung cư Iris Garden sẽ mang đến một sự lựa mua vượt trội hơn hẳn những sự lựa tậu khác bởi khó với thể mua ra một căn hộ nào tuyệt vời hơn thế.
Dự án chung cư Iris Garden được kiến tạo cần với mong muốn mang lại một không gian sống khác biệt nhưng lại là không gian sống thiết yếu cho tất cả tất cả người, bởi những người kiến tạo bắt buộc dự án này đều hiểu rằng, trong thời đại mà mỗi ngày đều trôi qua vội vã như thế này, thì nhu cầu vừa được sống gần trung tâm lại vừa được sống tại nơi thoáng mát trong lành đang vô cùng bức thiết. Chung cư Mỹ Đình Pearl là 1 trong số rất ít dự án mang thể mang đến cho cư dân tương lai 1 cuộc sống hoàn hảo như mình mong muốn.
Được đánh giá là không gian sống sinh thái mới giữa Hà Nội, dự án chung cư Iris Garden sở hữu mật độ xây dựng dưới 30%, cùng với mặt hồ điều hòa 14ha mang vô vàn cây xanh xung quanh đang gây được trấn động lớn lúc tung ra các căn hộ trong đợt mở bán trước tiên . 2 Tòa tháp căn hộ được ngoại hình cực kỳ logic có rộng rãi góc, thoáng và rộng để mỗi căn hộ đều được đón ánh mặt trời và gió mát trùng hợp .

TỔ ẤM không THỂ lý tưởng HƠN

Bên trong mỗi căn hộ tại chung cư Iris Garden, mỗi hạng mục đều được xếp đặt để thông minh không gian và công năng sử dụng , để tạo nên khoảng trống đa dạng và cực kỳ thoải mái cho chủ nhân. Bề ngoài tối ưu và thân thiện mang môi trường làm căn hộ trở thành gần gũi như 1 người bạn, đem đến các phút giây quây quần trên bàn ăn, ngoài căn bếp phổ biến, hay nhưng phút xum vầy tại phòng khách tiên tiến và giấc ngủ trong phòng ngủ ấm cúng. Và còn khi mệt mỏi, bạn sở hữu thể đến bên ban công đầy hoa nhà mình để thư giãn cũng ly trà nóng mà bạn mê say .

Dưới chân những tòa căn hộ tại dự án chung cư Iris Garden, là những tiện ích nổi bật phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân, đấy là trường học, doanh nghiệp , nhà hàng, ngân hàng, sân chơi trẻ em, công viên cảnh quan, sân tennis… để quý vị chẳng phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây năng động và thoả thích .
Tính từ thời điểm mở bán chung cư Iris Garden đến nay, đã có 1 con số lớn các giao dịch thành công, phản hồi của quý khách luôn chung 1 chủ đề, đó là sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án sẽ là một ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống. http://chungcuirisgarden.vn/